สนุกเต็มอิ่มประทับใจ “Colorists Music Festival” รวม 10 วงอินดี้แห่งยุคที่ไม่ควรพลาด

Colorists Music Festival

          จบลงอย่างน่าประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ต Colorists Music Festival  เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม  เสิร์ฟความสุขผ่านเสียงดนตรียาว ๆ ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ที่รวมตัวคนรักเสียงเพลงไว้มากกว่า 3,500 คน โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ What The Duck จับมือกับ “HUI Team Design” ร่วมสร้างสรรค์คอนเสิร์ตคุณภาพ จัดเต็มทั้งภาพและเสียง เพื่อเสิร์ฟเหล่าแฟนเพลงอินดี้  

          คอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้คัดสรร 1วงอนดี้มาแรงในปีนี้ อาทิ POLYCAT เจ้าพ่อเพลงซินป็อปตลอดกาล เจ้าของเพลงฮิตอย่าง ดูดีอาวรณ์, SAFEPLANET ศิลปิน เจ้าของเพลง คำตอบ , ดินแดน รวมถึง  ANATOMY RABBIT  วงอินดี้ตัวแทนชาวอุดรทาว์น  ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนก็ฮิตติดหู อาทิเพลง ขอให้โลกใบนี้ใจดีกับเธอ  , ธรรมดาที่แสนพิเศษ  และวงดนตรีลุคเท่อย่าง  ZWEED N’ROLL เจ้าของเพลงเศร้าดำดิ่งอย่าง ช่วงเวลา ,Diary  และยังมีศิลปินคุณภาพมากมาย เช่น WHAL & DOLPH ที่ไม่ว่าจะโชว์ที่ไหนก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม เจ้าของเพลง ไม่รู้ทำไม ใจเดียว  DEPTหนุ่มคู่หูเจ้าของเพลง ลาลาลา ทำได้หรือเปล่า  และ YENTED ที่มีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์เจ้าของผลงาน ถ้าหาก และเพลง Her. มากไปกว่านั้นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังประกอบด้วย วงดนตรีอินดี้ยุคใหม่ที่มาแรงในขณะนี้ อาทิ  BLACKBEANS วงดนตรีอิสระเจ้าของผลงาน Dance With Me และ wish , UNCLE BEN ที่เสิร์ฟความเศร้าด้วยเพลง อย่าเป็นฉันเลยโตไปด้วยกัน  รวมถึงศิลปินอินดี้ป็อปจากเชียงใหม่ PURPEECH วงดนตีคุณภาพที่เติบโตในวงการดนตรีอย่างรวดเร็ว เจ้าของผลงานเพลง ทิ้งไว้อย่างพอใจ ,ภาพถ่ายจากวันวาน

          นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมายที่มาช่วยสร้างสีสันให้ผู้ชมได้ร่วมสนุก โดยสามารถเลือกเฉดสีที่บ่งบอกความเป็นของตัวเองโดยใช้ QR Cord สแกนเพื่อร่วมสนุกไปกับการเลือกสีสันให้กับตัวเองได้  ซึ่งสร้างความประทับใจและเสียงชมอย่างไม่ขาดสาย แล้วเจอกันอีกครั้งในปีหน้า พร้อมไลน์อัพศิลปินอินดี้ที่คุณต้องดูแน่นอน

สามารถรับชมภาพบรรยากาศภายในงานได้ที่
.

สามารถติดตามข่าวสารของศิลปินจากค่ายเพลง 
What The Duck ได้ที่