Uncle Ben - โปรด (ดูแลฉันด้วยใจที่อ่อนโยน)

ครั้งนี้ ลุงเบน กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ "โปรด (ดูแลฉันด้วยใจที่อ่อนโยน) Tender" ที่เป็นเหมือนยารักษาแผลใจจากความบอบช้ำ

Valentina Ploy - Berlin

"Berlin" ซิงเกิลใหม่ภาคต่อจาก Bla Bli Blu เป็นเพลงที่พูดถึงกำแพงแห่งความรู้สึกในความสัมพันธ์ของคน 2 คน มาเปรียบเทียบกับกำแพงยักษ์เบอร์ลิน (Berlin) ที่มีความแข็งแรงแน่นหนาและถูกสร้างมาเพื่อป้องกัน ซึ่งเปรียบได้กับการสร้างกำแพงของในใจของตัวเอง

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2565 ณ ร้าน Feeling Bar อารีย์ ที่ผ่านมา สองหนุ่มวง Mirrr โตและนาว ได้โอกาสชวนพี่น้องในวงการเพลง อาทิ พี่น้องศิลปินวงการดนตรี ผู้สื่อข่าว และค่ายเพลงพันธมิตร ตบเท้าร่วมงาน Listening Session เปิดอัลบั้มใหม่ Q.E.D ภายใต้ชื่องาน Q.E.D Mirrr's First Album Listening Session

เพลงใหม่เนื้อหาสดใส ทำนองน่ารัก ซึ่งในเอ็มวีของเพลงนี้ นำเสนอเรื่องราวของแอร์สาวบนน่านฟ้าสีชมพู ผู้มีความในใจอยากเรียนแจ้งให้กับคุณผู้โดยสาร 'ที่รัก' ได้รับทราบ

De Flamingo - ดับ (Dare)

"ดับ" (Dare) เพลงใหม่ล่าสุดจากอัลบั้มชุดใหม่ของ 4 หนุ่มวง "De Flamingo" ที่กลับมาพร้อมแนวดนตรี Pop-Rock ที่เติบโตขึ้นตามวัยและประสบการณ์ชีวิต โดยเพลงนี้ "โบนัส" ขึ้นเนื้อร้องและทำนองเอง หยิบเอามุมมองการลุกขึ้นมาเดินตามความฝันอย่างไม่ย่อท้อ

“ช่อดอกไม้” เพลงใหม่ล่าสุดจากวง “loserpop“ เพลงป็อปที่ยังคงเอกลักษณ์ซาวน์ดนตรีแบบที่แฟนเพลงคุ้นเคยและคุ้นหูเช่นเดิม แต่เพิ่มเติมความหนักแน่นของดนตรีที่วงอยากให้ฟังแล้วดูโตขึ้นตามวัย

The Toys
Valentina Ploy - Extra Life

“Valentina Ploy” (วาเลนติน่า พลอย) – ศิลปินหญิงลูกครึ่งอินเตอร์ สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่เดินหน้าสู่การเป็น ศิลปินหญิงโกอินเตอร์ จากสถิติยอดฟังเพลงที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วเอเชียจากซิงเกิ้ลแรก

Mirrr - ตลอดไปไม่มีจริง

ล่าสุดสองหนุ่มกลับมาปล่อยเพลงใหม่ “ตลอดไปไม่มีจริง” จับมือร่วมงานกับศิลปินสาวสวยมากความสามารถอย่าง “อ๊ะอาย 4EVE” มาถ่ายทอดความสดใส สร้างสีสันร่วมกันเป็นครั้งแรก พร้อมเซอร์ไพร์สแฟน ๆ ด้วยท่าเต้นสุดน่ารัก ที่เคมีโดนกันสุด ๆ ทั้งเสียงร้องและแนวการเต้นที่กุ๊กกิ๊กเข้ากันได้อย่าลงตัว

Morvasu x Violette Wautier - ดูดฝุ่น

‘ดูดฝุ่น’ เพลงไม่โรแมนติกที่โรแมนติกสุดๆ เกี่ยวกับคนที่มองว่าทุกเรื่องธรรมดา ๆ ที่ทำด้วยกันทุกวันนั้น กลายเป็นเรื่องพิเศษได้ เพราะมีคนที่เรารักอยู่ด้วยกัน ไม่ว่าคนที่เรารักจะทำอะไรก็ดีไปหมด