วงร็อกสุดระห่ำ black midi เพิ่มดีกรีความเดือดเปิดตัวอัลบั้มล่าสุด Hellfire

          black midi วงดนตรี experimental rock สัญชาติอังกฤษ ประกอบด้วย Geordie Greep (กีตาร์, ร้องนำ), Cameron Picton (เบส) และ Morgan Simpson (กลอง) ปล่อยอัลบั้มล่าสุด Hellfire ภายใต้สังกัด Rough Trade Records ออกมาให้ฟังแล้วทางมิวสิกสตรีมมิงทุกแพล็ตฟอร์ม 

          Hellfire คืออัลบั้มเต็มลำดับสามของ black midi มีซิงเกิ้ลที่ปล่อยมาก่อนหน้านี้ ได้แก่ “Welcome To Hell”, “Eat Men Eat” และซิงเกิ้ลแจ๊สร็อกสุดเดือด “Sugar/Tzu”  

          อัลบั้ม Hellfire เต็มไปด้วยดนตรีร็อกที่แฝงด้วยความโกลาหลแต่น่าค้นหา เพิ่มดีกรีความเข้มข้นและจริงจังมากกว่าเดิม โดยเฉพาะเนื้อเพลงที่พูดถึงความสูญเสีย, ความเจ็บปวดรวดร้าว รวมไปถึงการตั้งคำถามทางศีลธรรม ที่ไม่มีใครให้คำตอบได้ว่าเป็นเรื่องถูกหรือผิด   

          ส่วนพาร์ทดนตรีก็ดุเดือดระห่ำขยับไปอีกระดับ ดังที่ Geordie Greep นักร้องนำ black midi เคยเปรียบเทียบกับงานชุดแรกว่า “หากอัลบั้ม Schlagenheim คือหนังดราม่า อัลบั้ม Hellfire ก็คือหนังแอ็คชั่น” แน่นอนว่าในทุกอัลบั้มของ black midi พวกเขามีการทดลองอะไรใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยทำอยู่เสมอ เช่นเดียวกับอัลบั้ม Hellfire ที่สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถทางดนตรีที่มากมายเหลือล้น รวมถึงสกิลการผสมผสานดนตรีร็อกสุดบ้าพลัง บอกได้เลยว่า งานชุดนี้ “เดือดนรกแตก” เหมือนชื่ออัลบั้มไม่มีผิด 

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ที่