ข่าวดีแบบดับเบิลจาก Joji เผยกำหนดปล่อยอัลบั้มใหม่ ‘SMITHEREENS’

ข่าวดีแบบดับเบิลจาก Joji (โจจิ)
เผยกำหนดปล่อยอัลบั้มใหม่ ‘SMITHEREENS’
ฟัง และชมมิวสิกวิดีโอ ซิงเกิลล่าสุด “YUKON (INTERLUDE)” ได้แล้ววันนี้

          Joji (โจจิศิลปินหนุ่มเจ้าของยอดสตรีมกว่า 12 พันล้านครั้ง ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีเสน่ห์และมีความน่าค้นหาในตัวมากที่สุด ปล่อยซิงเกิล “Glimpse of Us” เพลงใหม่ จากอัลบั้มใหม่ ออกมาให้ฟังตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เมื่อทำยอดขายได้ในระดับแผ่นเสียงทองคำ พร้อมเป็นเพลงที่ติดชาร์ตเพลงฮิต Billboard Top 100 ได้สูงที่สุดของ Joji เมื่อขึ้นไปถึงอันดับ และถูกสตรีมฟังถึงกว่า 520 ล้านครั้ง จนแฟน ๆ ใจจอจ่อว่า อัลบั้มใหม่ของหนุ่มเก่งรายนี้จะปล่อยออกมาให้ฟังเมื่อไหร่

          และวันนี้ Joji ก็ประกาศกำหนดส่งงานชุดใหม่ให้แฟนเพลงได้ฟังออกมาแล้ว โดยอัลบั้มชุดนี้ที่ใช้ชื่อว่า ‘SMITHEREENS’ จะมีให้ฟังแน่นอน พฤศจิกายนนี้ แล้วไม่ใช่มีข่าวดีแค่ข่าวเดียว Joji ยังมีข่าวดีข่าวที่สองให้ดีใจกันเป็นดับเบิล ด้วยการส่งซิงเกิลที่สองจากงานชุดนี้ “YUKON (INTERLUDE)” ออกมาให้ฟังเรียบร้อยแล้ว  เป็นเพลงที่โจจิแต่งและโปรดิวซ์ด้วยตัวเอง ร่วมกับ Isaac Sleator (ไอแซ็ก สลีเตอร์)

          สำหรับมิวสิกวิดีโอ “YUKON (INTERLUDE)” เป็นผลงานการกำกับของ Joji และ BRTHR (บราเธอร์ที่อยู่เบื้องหลังมิวสิกวิดีโอที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ของศิลปินดัง ๆ มากมาย อาทิ Lana Del Rey (ลานา เดล เรย์), The Weeknd (เดอะ วีคเอนด์ทั้งคู่ร่วมกันสร้างภาพที่ปรากฎไปพร้อมกับเสียง ได้อย่างมีบรรยากาศเฉพาะตัว สไตล์ที่เข้ากับดนตรี โดยเฉพาะอารมณ์ที่ล่องลอย ที่ทำให้ปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงเพลงยามได้ชม 

          ที่พิเศษสุด ๆ ก็คือ Joji ยังเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ด้วยตัวเอง ที่เป็นการปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอหนแรกของเขาในรอบเกือบ ๆ ปีเลยทีเดียว ฟังและชมมิวสิกวิดีโอ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม ‘SMITHEREENS’ กันแล้ว อย่าลืม พฤศจิกายนนี้ มีนัดกับทุกเพลงจากอัลบั้มชุดนี้ งานเพลงคุณภาพจากศิลปินหนุ่มที่ได้ชื่อว่า มีเสน่ห์และน่าค้นหาที่สุดอีกคนของวงการ

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ที่