Dept ดูโอ้ป็อป โกอินเตอร์ทำเพลงร่วมกับ SWIM DEEP วงดนตรีสุดแนวจากประเทศอังกฤษ พร้อมปล่อยซิงเกิล “Good News” ให้รับฟังกันทุกสตรีมมิ่ง

Swim Deep & Dept - Good News

          เซอไพรส์สุด ๆ สำหรับสองหนุ่มดูโอ้ป็อปจากค่าย Smallroom อย่าง Dept  ที่ล่าสุด ‘เบนซ์-ภวัต โอภาสสิริโชติ’ และ ‘ลุค ทาวน์เซน’ ได้รับการชักชวนจาก “SWIM DEEP” วงดนตรีอินดี้ป็อบสุดแนวจากเมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นที่รู้จักในหมู่คนฟังเพลงนอกกระแสจากหลากหลายประเทศและมีอัลบัมที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นอัลบัม Where The Heaven Are We (2013)’ ‘Mother (2015) ‘Emerald Classics (2019)’ อีกทั้งพวกเขายังเคยได้โชว์ความสามารถบนเวทีคอนเสิร์ตในประเทศไทย อาทิ Converse Presents SWIM DEEP Live in Bangkok 2014′ รวมถึงเทศกาลดนตรีนานาชาติ Maho Rasop Festival 2019′

          โดยงานนี้ SWIM DEEP ได้ติดต่อ Dept ให้มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานเพลงใหม่ล่าสุด Good News” หนึ่งในซิงเกิลจาก EP ‘Familiarise Yourself With The Near Exit’ ซึ่งถือเป็นการทำงานร่วมกับวงต่างประเทศครั้งแรกสำหรับ Dept และนับเป็นเรื่องตื่นเต้นสำหรับพวกเขา เพราะนอกจากจะได้มีผลงานโกอินเตอร์แล้วยังถือเป็นการได้ร่วมงานกับศิลปินที่ชื่นชอบ จนกลายเป็นกระแสที่น่าจับตามองสำหรับแฟนคลับและคนฟังเพลงนอกกระแสในตอนนี้

          สำหรับเพลง Good News” พูดถึง การใช้ชีวิตของคนเราในแต่ละวันล้วนต้องเผชิญกับสิ่งต่าง ๆ มากมาย จนหลายครั้งทำให้เรารู้สึกกังวลกับการใช้ชีวิต ไม่รู้ว่าแต่ละวันจะต้องดำเนินชีวิตอย่างไร หรืออาจมีบางสิ่งบางอย่างที่เป็นกับดักทำให้เราม่สามารถใช้ชีวิตแบบที่อยากเป็น หรือมีความสุขได้เท่าที่ควร ซึ่งสิ่งที่ทำได้ในแต่ละวันนั้น คือการ ‘พยายาม’ ที่จะใช้ชีวิตต่อไปท่ามกลางโลกที่กำลังหมุนไปในแต่ละวัน โดยจะไม่ปล่อยให้ปัจจัยบางอย่างมาเป็นตัวกำหนดรอยยิ้มหรือสิ่งที่อยากทำ แม้ว่าบางครั้งการใช้ชีวิตของเราจะลำบากหรือติดขัดไปบ้าง แต่การได้มีชีวิตอยู่เพื่อคิดถึงสิ่งที่จะทำในแต่ละวันนั้น อาจทำให้เราพบเจอกับ ‘ข่าวดี’ ของชีวิตในสักวันหนึ่ง ถือได้ว่างานนี้  Dept และ SWIM DEEP ได้ตั้งใจนำเสนอบทเพลงพร้อมกลิ่นอายของดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้พวกเขาถ่ายทอด Good News” ออกมาได้อย่างลงตัว

สามารถฟังได้แล้วใน Streaming ทุกช่องทาง
ITunes & Apple Music : https://apple.co/35MekYV
Spotify : https://spoti.fi/3CyssRu
JOOX : https://bit.ly/3vVQapo
Deezer : https://bit.ly/3tQIBxE
Fungjai : https://bit.ly/3hYjljz
Tidal : https://bit.ly/3t0JtjY
YouTube Music : https://bit.ly/3tMzfmG

และติดตามชม Music Video ได้เร็ว ๆ นี้
ผ่าน https://www.youtube.com/user/MrSwimdeep/videos

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ที่