CD-COSMOS “WEEKLY STAFF PICK” #63 (04.12.65)

weekly staff pick 63

CD COSMOS Weekly Staff Pick กับ 5 เพลงแนะนำประจำสัปดาห์ บอกเลยว่าเพราะทุกเพลง มาฟังกันเถอะ✨🎶💖

 

weekly staff pick 63

Warren Hue – BOY OF THE YEAR


              🎧 https://youtu.be/PutDqfNzXbU

     ล่าสุดจาก Warren Hue หนุ่มมากความสามารถจาก 88 rissingBOY OF THE YEAR บัลลาดเพราะ ๆ ที่เราจะได้ฟังเสียงของ Warren Hue แบบชัด ๆ สักทีเพลงนี้เหมือนเราได้ยิน element ของเพลง pop ชั้นเลิศหลาย ๆ เพลงมารวมอยู่ในเพลงนี้ซึ่งดีมาก สร้างสรรค์มากพอเลยช่วง 1.30 นาทีมาเหมือนเพลงจะปรับฟีลสนุกขึ้นด้วยกลองที่มาเต็ม ๆสักที เพราะมากนาน ๆ จะเจอเพลง pop ดี ๆ แบบนี้

Lucid Express – North Acton


               🎧 https://youtu.be/qCpc8jKXHCI

     เปิดใจให้นิ่งละล่องลอยไปพร้อมกับ Lucid Express หัวหอก Dream pop ฝั่งเอเชียอีกวงที่ยังคงยึดมั่น ในเเนวทางของตัวเองมาอย่างต่อเนื่อง North Acton เพลงล่าสุดที่วิชวลเป็น บรรยากาศที่ North Acton, London ที่วงไปทัวร์ บรรยากาศเพลงโคตรจะเอเชียเเละ dreampop มาก ๆ กลาง ๆ เพลงเราจะได้ยินกีต้าร์แผด ๆ พุ่งขึ้นมา บอกเลยว่าต้องดูสดเท่านั้นวงนี้

weekly staff pick 63
weekly staff pick 63

Fleshwater – Kiss The Ladder


              🎧 https://youtu.be/L4qp5lRBVgc

     มาระเบิดประสาทหูกับวงหน้าใหม่ Fleshwater ที่มาพร้อมกับ grunge rock ที่เคลือบด้วย shoegaze sounds Kiss The Ladder เพลงสั้น ๆ ที่ปลุกเร้าระเบิดอารมณ์ผู้ฟังได้อย่างดีเยี่ยม มีทุกอย่างที่เพลง Rock ต้องมี เบรคดาวน์ช่วงท้ายเพลง ตึงมาก อยากให้เพลงยาวอีกนิด สุดจะค้างคา แบบว่าเป็นหน้าใหม่ที่โคตรจะน่าจับตามอง

น้อง – Three Man Down Feat. UrboyTJ


            🎧 https://youtu.be/VVs5UHgafv8

     น้อง single ล่าสุดจาก Three Man Down ที่เพลง ได้ Feat. URBOYTJ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงที่ไม่ค่อยทำเพลงอยู่กับที่มากมาย วงปรับตัวไปตามเทรนด์เเละดนตรีตามยุคสมัยอยู่ตลอดเวลา พอเราเริ่มรู้สึกว่า pop punk จะมา TMD ก็ส่งเพลง pop punk มาให้เราได้ฟังกันในที่สุด มันดูธรรมดามากเเละมันก็เพราะมากในรูปแบบของ TMD ไม่หวือหวา ไม่แปลกใหม่ ดีในแบบที่ควรจะเป็น เออท่อน RAP ของ TJ ออกมาดีมาก สร้างไดนามิคในเพลงได้ดีมาก ๆ

weekly staff pick 63
weekly staff pick 63

Sobs – Burn Book


             🎧 https://youtu.be/iFKDog0Th44

     Sobs อีกหนึ่งวงดนตรีจาก south eastasia ที่โด่งดังไปทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความสามารถเเละพัฒนาการของวง Burn Book อีกหนึ่งเพลงจากอัลบั้ม AIR GUITAR ที่เราอยากเเนะนำ ความ powerpop ที่ผสมผสาน กลิ่นจาก ๆ ของดนตรี rock หลาย ๆ อย่างใส่ลงไป ไดนามิคกลองประหลาด ๆ กีตาร์เสียงเเตกสองตัวเล่นคู่ประสาน บวกกับเสียงร้อง อันเป็นเอกลักษณ์ ฟังได้ทั้งสายชอบเพลงเพราะ เเละคอเพลงอินดี้ ห้ามพลาด

ติดตามข่าวสารต่าง ๆ จากทาง CD COSMOS ได้ที่ https://www.cdcosmos.com/news/

สั่งซื้อแผ่นเสียง ดีวีดี ซีดี และอื่น ๆ ได้ที่ลิงค์ https://www.cdcosmos.com/