ซึ้งกับเพลง จมไปกับภาพในมิวสิกวิดีโอ “Ghost Town”ซิงเกิลแรกเปิดตัว ของนักร้องหนุ่มเสียงสะกดใจ Benson Boone

Benson Boone - Ghost Town

จากเรื่องราวความสัมพันธ์ที่กลายเป็นพิษของเพื่อน กลายมาเป็นซิงเกิลแรก เปิดตัวหนุ่มเสียงร้องสะกดใจ Benson Boone (เบนสัน บูน) ที่มีความสามารถรอบตัวทั้งร้อง ทั้งแต่งเพลง ในวัยเพียง 19 ปี

“Ghost Town” เป็นเพลงบัลลาดบาดลึก เนื้อหาคมกริบ ดนตรีซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ภายใต้ความสวยงามของเมโลดี้ และเสียงร้องที่พาใจปลิวของ Benson Boone ทำให้คำร้องที่ตรงไปตรงมาอย่าง “Maybe you’d be happier with someone else, maybe lovin’ me is the reason you can’t love yourself” หรือว่า “Before I turn your heart into a ghost town, show me everything we built so I can tear it all down.” กลายเป็นภาษาที่กระแทกตรง ๆ ลงไปที่หัวใจของใครหลาย ๆ คน

 

ด้วยศักยภาพขนาดนี้ ไม่น่าแปลกใจที่ Benson Boone จะกลายเป็นหนึ่งในศิลปินที่พร้อมแจ้งเกิดอย่างเต็มตัว หลังก้าวจากเวที American Idol (อเมริกัน ไอดอล) ปีที่ 19 ไปสู่การเป็น “TikTok star” เมื่อมีผู้ติดตามกว่า 1.7 ล้านคน จน Dan Reynolds (แดน เรย์โนลด์ส) นักร้องนำวง Imagine Dragons (อิเมจิน ดรากอนส์) จับเซ็นสัญญาเข้าสังกัด Night Street Records (ไนท์ สตรีท เรคอร์ดส์) ของตัวเอง ซึ่งอยู่ในชายคาของ Warner Music

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ที่